Xitabykaty.com - Maxi dress, Tankini, Bikini, Set & Jumpsuits

Xita by katy nguyen đem cảm hứng baroque vào bộ sưu tập xuân hè 2021

LÊ HÀ PHƯƠNG 29/06/2023

Thương hiệu XITA by Katy Nguyen tạo nên dấu ấn riêng khi trung thành với phong cách quyến rũ, trưởng thành. Các sáng tạo của nhà thiết kế Katy Nguyen tập trung vào khai thác và tôn vinh đường cong của người phụ nữ. Phom dáng ôm và những đường cut out táo bạo góp phần thể hiện nét sexy này. Yếu tố còn lại, chính là màu sắc và họa tiết.

Ở bộ sưu tập XITA by Katy Nguyen Holiday Resort 2020, họa tiết da thú lên ngôi. Đến với mùa xuân hè, họa tiết quyến rũ này tiếp tục góp mặt. Nhưng không chỉ có thế! XITA by Katy Nguyen Xuân Hè 2021 còn đem đến hơi thở Baroque rất vương giả.

Bộ sưu tập XITA by Katy Nguyen Xuân Hè 2021: Cuộc gặp gỡ của Baroque và Tropical

Cho mùa Xuân Hè 2021, XITA by Katy Nguyen đem đến hơi thở mới cho phong cách Baroque khi kết hợp cùng màu sắc Tropical. Dễ nhận ra, những yếu tố nhiệt đới vốn đã trở thành signature của thương hiệu. Hoạ tiết da thú quen thuộc cũng được gợi nhắc ở một số thiết kế lần này.

Bộ sưu tập dĩ nhiên không thiếu đi những gam màu nổi bật của mùa hè. Để không quá rối mắt, XITA by Katy Nguyen đã khéo léo tiết chế các họa tiết cũng như màu sắc bằng cách “thả” vào một vài thiết kế nhẹ nhàng sắc trắng. Sự duyên dáng của thời trang xuân hè được thể hiện qua 40 thiết kế thuộc BST Barroco. Lộng lẫy, xa hoa đúng tinh thần baroque; nhưng vẫn hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng.

BST Barroco trải dài trên nhiều phom dáng khác nhau của dòng resortwear. Nhìn chung, XITA by Katy Nguyen đem đến sự lựa chọn đa dạng các kiểu dáng swimwears, áo khoác tắm. Nhưng cũng không thiếu những thiết kế nịnh dáng như đầm bodycon, đầm maxi, hay jumpsuit. Chất liệu được sử dụng ở bộ sưu tập lần này chủ yếu là: mesh lưới, lụa tơ tằm, chiffon, …

        

Bạn đang xem: Xita by katy nguyen đem cảm hứng baroque vào bộ sưu tập xuân hè 2021
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Xita

Giỏ hàng