XITA VÀ THIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI PLUMERIA ISLAND

by Administrator Trong ngày trình diễn thứ hai của VDFW, thương hiệu Xita của nhà thiết kế Katy Nguyễn đã mang đến cho khán giả một làn gió mát, tràn đầy năng lượng và sức sống của mùa hè nhiệt đới để xua tan cái nắng nóng của phương Nam.

 

 Lần đầu tiên xuất hiện tại Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam (VDFW 2016), Xita của Katy Nguyễn vẫn là thương hiệu khá mới lạ với phần đông khán giả và những người yêu thời trang phía Nam. Tuy vậy, bộ sưu tập “Plumeria Island – Đảo hoa sứ” đã không làm giới mộ điệu phải thất vọng. Lấy cảm hứng từ bông sứ trắng xinh đẹp, các thiết kế của Xita đã khơi gợi nên một mùa hè nhiệt đới sôi nổi, tươi vui của vùng biển nhiệt đới, của những kỳ nghỉ bất tận với các cuộc vui tưởng chừng không bao giờ tàn tại Hawaii, Mexico hay Trung Mỹ.

Sử dụng chất liệu lụa, ren, voan… trên nền hoạ tiết hoa lá, chim muông ngập tràn tinh thần miền nhiệt đới. Nhà thiết kế Katy Nguyễn vẫn hướng tới phong cách gợi cảm, nữ tính đặc trưng của thương hiệu. Bên cạnh đó, những nét cắt xẻ táo bạo cùng cách xử lý chất liệu tinh tế giúp bộ sưu tập toát lên vẻ phóng khoáng, bay bổng.

Trái ngược với các bộ sưu tập mang đậm tính thời trang ở các show diễn trước, “Plumeria Island – Đảo hoa sứ”  là một bộ sưu tập thuần ứng dụng. Các bộ trang phục khoét ngực sâu, crop top đầy táo bạo, hay những chiếc đầm maxi, đầm oversized, jumpsuit quen thuộc vào mùa hè là những thiết kế đặc trưng của BST này. Chất nhiệt đới của BST còn được truyền tải hoàn hảo hơn nhờ stylist Đinh Thành Long khi anh mix-match những look đồ cùng các phụ kiện Ipa Nima thủ công tinh xảo, giúp bộ sưu tập thêm nổi bật bắt mắt và đậm tinh thần tươi vui.

Với nhịp điệu nhanh, tiết tấu sôi nổi cùng những tông màu nhiệt đới tươi vui, show diễn đã khuấy động cả khán phòng, như làm xua tan bớt bầu không khí nóng bức của mùa hè Sài Gòn. Và với Plumeria Island, Xita đã đem đến cho các cô nàng nữ tính, ngọt ngào những sự lựa chọn tuyệt vời cho một mùa hè nóng bỏng và sôi động.

Harper’s Bazaar Việt Nam

http://bazaarvietnam.vn/thoi-trang/runway/xita-va-thien-duong-mien-nhiet-doi-plumeria-island/