Minh Triệu quyến rũ tạo dáng cùng trăn trong trang phục họa tiết da thú

by Administrator Bộ hình lấy cảm hứng từ họa tiết da động vật, thuộc bộ sưu tập Utamed. Đây cũng là những thiết kế sẽ được ra mắt tại Vietnam Runway Fashion Week

XITA by Katy Nguyen vừa ra mắt bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch mới nhất: Bộ sưu tập Holiday 2020 và show diễn mang tên “Untamed” vào ngày 29/10 tới đây. Siêu mẫu Minh Triệu chính là nàng thơ của bộ ảnh lần này.

Một Minh Triệu quyến rũ và hoang dã

Nàng siêu mẫu từng đồng hành cùng Xita trong nhiều bộ sưu tập trước. Làn da nâu và vóc dáng khoẻ khoắn chính là yếu tố tạo nên vẻ quyến rũ khó cưỡng của Minh Triệu.

Trong từng khung hình, siêu mẫu Minh Triệu đã lột tả được yếu tố hoang dã của bộ sưu tập. Có chút quyết rũ, đan xen với sự nguy hiểm đầy bí ẩn. Siêu mẫu gợi ý nhiều cách pose hình thú vị.

Untamed cũng gây chú ý với sự tham gia của người “bạn diễn” đặc biệt của Minh Triệu: Chú trăn vàng. Không chút do dự, người đẹp khéo léo phối hợp với bạn diễn; mang đến những khoảnh khắc đẹp nhất cho bộ ảnh.

Bộ sưu tập Untamed từ XITA by Katy Nguyễn

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những loài động vật săn mồi về đêm. Những thiết kế trong Untamed mang đến vẻ hoang dại lạ mắt. Họa tiết da thú được sử dụng triệt để. Tất cả mang cảm hứng thời trang mùa thu đông. Trong khi đó, kiểu dáng cơ bản của những thiết kế đồ tắm như muốn níu giữ mùa hè. Chi tiết dây đan, đường cut out … khéo léo tôn dáng người mặc.

Cách phối đồ từ Minh Triệu giúp làm bật tinh thần của bộ sưu tập: Chọn phụ kiện cùng tông với chi tiết trên trang phục. Ví dụ như, dùng đôi ủng da thuộc cao đến gối bổ trợ cho họa tiết da tối màu của chiếc monokini. Đôi cao gót dây mảnh ánh bạc ăn rơ với phần da rắn trên áo …

Bộ sưu tập Holiday 2020 ‘Untamed’ của thương hiệu XITA by Katy nguyễn sẽ ra mắt trong đêm khai mạc ‘Vietnam Runway Fashion Week’. Sự kiện diễn ra vào ngày 29/10/2020 tại White Palace Hoàng Văn Thụ.

Nguồn

 

https://bazaarvietnam.vn/minh-trieu-quyen-ru-tao-dang-cung-tran/