HOÀNG THUỲ KHOE VẺ ĐẸP HOANG DẠI VỚI ÁO LÔNG THÚ

by Administrator Quán quân Vietnam’s next top model 2011 đã có những bức ảnh đầy chuyên nghiệp, khoe vẻ đẹp trong BST lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 60-70.

Có thể thấy rõ, sự trưởng thành và phát triển trong làng mẫu của Hoàng Thuỳ trong những năm trở lại đây khiến nhiều người choáng ngợp. Từ việc xuất hiện trên những sàn diễn quốc tế, cạnh tranh cơ hội với nhiều người mẫu ngoại quốc, Hoàng Thuỳ còn liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới.

Mới đây, cô tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho những cô gái cá tính, mang phong cách phóng khoáng, hoang dại khi xuất hiện trong BST mới nhất mang tên “The Nomad Anthem” (Khúc hoan ca của người du mục).

BST The Nomad Anthem của XITA mang tinh thần du mục với chất thời trang sáng tạo dựa trên chất liệu da lộn, lông động vật hay họa tiết da động vật.

Với những nét cắt được tận dụng một cách hoàn hảo nhằm nổi bật lên sự gợi cảm và hoang dại của người con gái Bohemian.

Hình ảnh những thiết kế jumpsuit ống loe cùng họa tiết da rắn được chân dài lột tả đúng phong thái du mục và đưa người mặc trở về với thời trang của những năm 60 - 70, khi mũ lông thú cùng quần ống loe là hai item thời trang đang lên ngôi và gây cơn sốt lúc bấy giờ.

Được biết, bộ sưu tập Thu - Đông “The Nomad Anthen” sẽ trình làng tại “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” vào cuối tháng 11 tới. Những trang phục trong BST sẽ được thể hiện dưới kỹ năng catwalk điêu luyện của người mẫu Hoàng Thuỳ cùng nhiều cái tên chân dài nổi trội trong làng thời trang Việt.

 

Vietnammoi.vn

http://vietnammoi.vn/hoang-thuy-khoe-ve-dep-hoang-dai-voi-ao-long-thu-10627.html