Ra mà xem H'Hen Niê mang hoạ tiết hot nhất thu đông đến Miss Universe đây này

by Administrator Đại diện Việt Nam đang dần khẳng định được vị trí của mình tại Miss Universe 2018 bằng sự tự tin, mạnh mẽ của mình bằng phong cách thời trang đa sắc.

Ngày thứ 10 có mặt tại Thái Lan, H'Hen Niê vẫn giữ vững phong độ của mình bằng phong cách thời trang ấn tượng.  Theo lịch trình ngày 9/12, đại diện Việt Nam sẽ có buổi tập luyện cùng các thí sinh Miss Universe 2018 cho các đêm thi quan trọng sắp tới.  Ngay sau đó sẽ có lịch phỏng vấn cùng đài truyền hình ABC CBN.

Chiều cùng ngày, H'Hen Niê tiếp tục có buổi quay hình cho sản phẩm nhà tài trợ cuộc thi.

Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi phong cách cá tính, mang đến cho người đẹp vẻ đẹp ấn tượng đầy khác biệt so với những lần xuất hiện trước.

Việc diện váy ngắn với thiết kế lạ không chỉ giúp H'Hen Niê nổi bật hẳn so với dàn thí sinh khác mà còn giúp cô khoe trọn vẹn đôi chân dài thẳng tắp vốn là thế mạnh.

Chiếc váy họa tiết da beo khá phù hợp với làn da bánh mật của người đẹp. Hơn nữa kiểu dáng của chiếc váy giống với trang phục truyền thống của người Thái, nên H'Hen Niê đã chiếm trọn tình cảm của fan nước chủ nhà với diện mạo trên.

Bộ váy giúp người đẹp tôn vóc dáng thắt đáy lưng ong đáng mơ ước.

 

Nguồn

https://saostar.vn/thoi-trang/ra-ma-xem-hhen-nie-hoa-tiet-hot-nhat-thu-dong-den-miss-universe-day-nay-4219817.html