Minh Triệu diện váy xẻ khoe vóc dáng gợi cảm

by Administrator Siêu mẫu Minh Triệu "hút hồn" với những trang phục đậm xu hướng châu Âu.

Là một trong những gương mặt đình đám trong giới người mẫu tại Việt Nam, Minh Triệu là một trong những siêu mẫu có thành tích nổi bật trong nước lẫn ngoài nước. Mới đây nhất, người đẹp còn tung bộ hình "hút hồn" với phong cách hoàng gia, quý tộc nhằm tôn lên những đường nét gợi cảm trên cơ thể.

Với cảm hứng chủ đạo là nghệ thuật baroque và thời trang châu Âu thế kỷ 19, Katy Nguyễn đã chọn tên gọi cuốn tiểu thuyết nổi tiếng 'Vanity Fair' (Hội chợ phù hoa) để đặt tên cho bộ sưu tập của mình.

Chủ đề của bộ sưu tập được thể hiện xuyên suốt qua các hoạ tiết baroque kiểu cách, kiêu kỳ được in trên nền vải satin và các đường thêu tinh tế trên phom dáng hiện đại, táo bạo.

Thiết kế cách điệu của chiếc gia huy hoàng tộc cũng xuất hiện như một chi tiết chấm phá, hoà quyện hài hoà tạo nên một tinh thần châu Âu cổ kính, lãng mạn, kiêu sa phủ sáng trên những trang phục hiện đại, thời thượng.

Những đường cắt xẻ mạnh bạo được áp dụng một cách khéo léo để khai thác tối đa khoảng hở trên trang phục nhưng vẫn giúp người mặc 'an toàn' khi sử dụng.

Sức hút từ đôi chân dài 1m20 của Minh Triệu luôn là những "vũ khí" tạo nên sự quyến rũ của nữ siêu mẫu.

 

Nguồn

https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/sao-style/minh-trieu-dien-vay-xe-khoe-voc-dang-goi-cam-3734514.html

https://saostar.vn/thoi-trang/sieu-mau-minh-trieu-khoe-doi-chan-dai-1m2-voi-vay-xe-dui-bao-tay-2581051.html

http://www.yan.vn/minh-trieu-thoi-thuong-chao-he-bang-nhung-thiet-ke-hoang-gia-162530.html