Hé lộ bộ cánh đẹp nhất từ trước đến giờ của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

by Administrator Bộ đầm không chỉ đẹp lộng lẫy, giúp sắc vóc của nàng Hậu thăng hoa gấp bội, mà ẩn sâu trong thiết kế còn chứa đựng ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Thái Lan thi Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê đã được công chúng và truyền thông khen ngợi hết lời bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cô và ekip. Suốt những ngày tháng chinh chiến trên đất khách, nàng Hậu của chúng ta đã ghi điểm tuyệt đối với những trang phục lộng lẫy, gợi cảm mà vẫn mang đậm âm hưởng dân tộc, không những thế những bộ cánh mà H'Hen Niê diện đều khéo lồng ghép hơi thở phong cách của nước chủ nhà Thái Lan.

Với hành trang mang theo là 90 bộ trang phục với 12 vali mặc trong vòng 15 ngày, "tần xuất" thay đồ của H'Hen Niê mỗi ngày phải đến 3-4 lần mới hết. Chưa kịp hết choáng ngợp trước những bộ đầm trong những ngày vừa qua, đặc biệt là bộ đầm ngắn lấp lánh tại đêm tiệc tối vừa xong thì nay H'Hen Niê lại khoe thêm một thiết kế phải nói là đẹp tuyệt trần, tỏa sáng nhất trong tất cả những bộ cánh cô từng mặc suốt mấy ngày qua.

H'Hen Niê đẹp tựa nữ thần khi khoác lên người bộ đầm cổ yếm với gam màu ánh vàng lộng lẫy. Nước da nâu rắn rỏi cùng nhan sắc độc lạ của cô dường như thăng hoa hơn gấp bội khi H'Hen Niê diện bộ đầm này.

Bộ đầm thắt đáy lưng ong với phần cổ yếm yêu kiều phô diễn bờ vai trần gợi cảm, vòng 1 càng thêm quyến rũ với phần cổ V sâu hút mắt. Đặc biệt là tông màu vàng ánh sáng cực kỳ tôn làn da nâu rắn rỏi của H'Hen Niê, đây cũng là gam màu đặc trưng quen thuộc gắn liền với phong cách cũng như truyền thống của đất nước Chùa Vàng. Được biết, đây vốn là thiết kế của nhà mốt XITA. H'Hen Niê đã chọn lựa khá nhiều thiết kế thú vị của nhà mốt này trong lần chinh chiến tại Miss Universe năm nay.

Ngắm H'hen Niê đứng cạnh đối thủ Venezuela ' mạnh như hổ ', fan có quyền nở mũi tự hào 

 

Việt Nam chưa từng có đại diện nào đẹp và thần thái như H'hen Niê tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Nguồn

http://kenh14.vn/he-lo-bo-canh-dep-nhat-tu-truoc-den-gio-cua-hhen-nie-tai-miss-universe-2018-20181208001318595.chn

http://afamily.vn/he-lo-bo-canh-dep-nhat-tu-truoc-den-gio-cua-hhen-nie-tai-miss-universe-2018-20181207143038862.chn?fbclid=IwAR1XUxgssvhXksgu_EG0SZ2tpXFJ8xw7tKdeGLEKh_m5YDgITcSAUqw6aHs

https://saostar.vn/thoi-trang/ngam-hhen-nie-dung-canh-doi-thu-venezuela-manh-nhu-ho-fan-co-quyen-no-mui-tu-hao-4207271.html